Thủy Flowershop hoa tươi tại Vĩnh Long uy tín được nhiều khách hàng biết đến bởi phong cách cắm hoa chuyên nghiệp, thiết kế hoa đẹp và giá thành rẻ hơn những shop hoa khác. Khách hàng có thể lựa chọn hoa theo từng chủ đề khi đến shop hoa tươi Thủy Flower tại Vĩnh Long, cửa hàng nằm trên đường Trưng Nữ Vương thuộc trung tâm thành phố luôn trưng bày sẵn những mẫu hoa theo từng mức giá khác nhau để khách hàng chọn mua phù hợp với tiêu chí cần tặng.

 

Shop Hoa Tươi Tại Vĩnh Long

 

Shop hoa tươi Vĩnh Long - Thủy Flower hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trong 2 giờ kể từ khi nhận đơn hàng của khách, miễn phí giao hoa trong nội thành. Ngoài ra, còn nhận giao hoa tận nhà ở các khu vực xa trung tâm như xã, huyện trực thuộc tỉnh Vĩnh Long: Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

 

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Vĩnh Long

 

SHOP HOA TƯƠI THỦY FLOWER

Địa chỉ: 144 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Vĩnh Long

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Đặt mua hoa tươi tại Vĩnh Long

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo