Shop Hoa Tươi Hà Tĩnh - Love Flower tự hào là cửa hàng bán hoa tươi uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu khu vực Hà Tĩnh. Với sự đa dạng về mẫu hoa cũng như phong cách cắm hoa, giao hoa chuyên nghiệp sẽ là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Đến với Hoa Tươi Hà Tĩnh, khách hàng sẽ được tư vấn chọn hoa miễn phí, được xem hoa và chọn mẫu hoa thực tế trước khi giao, phương thức thanh toán đơn giản, có xuất hóa đơn VAT cho đơn vị công ty, cơ quan...

 

Shop hoa tươi Hà Tĩnh

 

Khi mua hoa tại Shop Hoa Tươi Hà Tĩnh khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí ship hoa giao trong nội thành, được tặng kèm thiệp chúc mừng, banner hay những phụ kiện khác. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ điện hoa giao đi khắp các xã, huyện vùng xa thuộc tỉnh Hà Tĩnh ở các khu vực sau: Hồng Lĩnh, Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang, Lộc Hà.

Bạn đang cần một lẵng hoa đẹp để tặng khai trương hay dự sinh nhật một người bạn mà chưa biết tìm đến địa điểm nào có hoa đẹp, giá rẻ mà dịch vụ chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

 

SHOP HOA TƯƠI HÀ TĨNH LOVE FLOWER

Địa chỉ: 235 Trần Phú, Phường Trần Phú, Thành Phố Hà Tĩnh

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Hoa tươi hà tĩnh

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo