Một bó hoa đẹp – Một thông điệp ý nghĩa luôn chứa đựng sự yêu thương dành cho nhau! Shop hoa tươi Quy Nhơn Love Flowers tại địa chỉ 25 Mai Xuân Thưởng, Phường Trần Hưng, Đạo, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định sẽ luôn mang đến cho khách hàng những bó hoa đầy ý nghĩa thay cho lời yêu thương đó. Với dịch vụ giao hoa trong ngày, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hoa tươi của bạn.

Những bó hoa tươi cho những dịp đặc biệt trong năm

Mỗi loài hoa dù giản đơn hay tinh tế đều mang trong mình một thông điệp riêng. Vì thế vào mỗi dịp đặc biệt thì hoa là thứ không thể thiếu. Những bông hoa hồng tươi tắn cho tình yêu thêm mặn nồng hay một bó hoa sinh nhật được gửi đến cho bạn bè, người thân đều phải được chuẩn bị kĩ lường để có thể bày tỏ cảm xúc cũng như tấm lòng người tặng qua.

Biết được vấn đề này, Love Flowers luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn và cung cấp những bó hoa đẹp chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc bên trong.

 

Shop hoa tươi Quy Nhơn Love Flowers

 

Lý do nên chọn Love Flowers để đặt hoa?

- Cung cấp cho khách hàng những bó hoa tươi tắn với chủng loại hoa có nguồn gốc từ Đà Lạt, hoa nhập có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo số lượng hoa cung cấp đều suốt năm.

- Luôn cập nhật những mẫu hoa nghệ thuật mới nhất để cung cấp cho khách hàng trong các dịp như khai trương, chia buồn, sinh nhật hay sự kiện lớn trong năm, các dịp lễ tết hay các ngày đặc biệt,..

- Chúng tôi luôn cung cấp hoa đúng thời gian hẹn trước và giao hoa ngay trong ngày với chất lượng hoa đúng như mong muốn của khách hàng.

 

Hoa tươi Quy Nhơn Bình Định Love Flowers

 

Dịch vụ giao hoa tươi tận nhà vào khu vực xã, huyện

Hoa Tươi Quy Nhơn - Love Flowers còn nhận giao hoa về tận nhà đến các Xã, Huyện lân cận thuộc tỉnh Bình Định như: An Nhơn, An đảo, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh. Dù giao xa nhưng chúng tôi vẫn thực hiện đúng giờ và giao tận tay người nhận một cách chu đáo

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường hoa tươi, đã có rất nhiều khách hàng đến với shop hoa của chúng tôi và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Love Flowers chắc chắn một điều rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, giúp bạn thay lời muốn nói qua những bó hoa ý nghĩa nhất. Mọi thông tin đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

SHOP HOA TƯƠI LOVE FLOWERS

  • Địa chỉ: 25 Mai Xuân Thưởng, Phường Trần Hưng, Đạo, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Điện thoại đặt hoa: 09.0771.0771 - 0938.4636.22
  • Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979
  • Websitehoatuoi.net.vn

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo