Shop Hoa Tươi Cà Mau chuyên cung cấp chậu lan hồ điệp vào ngày tết, ngày lễ và thiết kế hoa tươi theo mẫu khách hàng để tặng vào những dịp quan trọng trong năm như khai trương, sinh nhật, chúc mừng... Là một trong những cửa hàng bán hoa uy tín, Hoa Tươi Cà Mau luôn mang lại sự hài lòng về phong cách cắm hoa cũng như mức giá hợp lý nhất để đáp ứng được mọi tiêu chí của tất cả các khách hàng yêu hoa. 

 

Shop hoa tươi Cà Mau

 

Đến với Shop Hoa Tươi Cà Mau khách hàng sẽ được giao hoa hoàn toàn miễn phí đến tất cả các địa điểm thuộc thành phố Cà Mau. Chúng tôi còn hỗ trợ thêm phụ kiện trang tri, banner chữ, thiệp chúc mừng nếu khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi không ngại giao xa, không ngại khó khăn vì thế shop vẫn có dịch vụ ship hoa tận nhà đi các xã, huyện trực thuộc tỉnh Cà Mau như: Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân. Đảm bảo hoa giao đến nơi vẫn còn nguyên vẹn và đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người nhận

 

Cửa hàng hoa tươi Cà Mau

 

SHOP HOA TƯƠI CÀ MAU

Địa chỉ: 28 Quang Trung, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Đặt mua hoa tươi Cà Mau

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo