Bạn đang có nhu cầu đặt hoa tươi tại Bình Phước, bạn cần lựa chọn một shop hoa uy tín và giao đúng giờ? Shop hoa tươi Đồng Xoài - Love Flower sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, bởi chúng tôi được rất nhiều khách hàng yêu thích. Shop có nhiều mẫu hoa đa dạng cho bạn lựa chọn, giao hoa nhanh chóng, giá hoa rẻ cạnh tranh. Chúng tôi nhận dịch vụ giao hoa chia buồn, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương, sự kiện và các ngày lễ tết…

 

Shop hoa tươi Đồng Xoài - Bình Phước

 

Dịch vụ hoa tươi Đồng Xoài - Bình Phước của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về hoa cũng như khâu giao nhận cho quý khách, dù xa hay gần cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. Đối với những địa điểm giao hoa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài sẽ được miễn phí hoàn toàn, còn những khu vực thuộc huyện như: Bình Long, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, sẽ được tính phụ phí thêm tùy theo khoảng cách mỗi chỗ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu hoa phù hợp với yêu cầu của bạn nhé !

 

Shop hoa tươi Bình Phước

 

SHOP HOA TƯƠI BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: 836 Phú Riềng Đỏ, Phường Tân xuân, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo