Love Flowers là một trong những Shop Hoa Tươi Củ Chi lớn nhất nhì khu vực Huyện Củ Chi hiện nay. Tại đây khách hàng có thể xem và chọn lựa những mẫu hoa được thiết kế sẵn với nhiều mức giá khác nhau từ 300 đến 500 nghìn đồng hoặc những mẫu hoa sang trọng có giá trị cao hơn tùy theo nhu cầu của từng người. Với giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng, kèm theo đó là dịch vụ giao hàng nhanh chóng, Hoa Tươi Củ Chi hứa hẹn sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho những vị khách yêu hoa và muốn mua hoa để làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp quan trọng.

 

Shop Hoa Tươi Huyện Củ Chi

 

Đến với Shop Hoa Huyện Củ Chi, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng qua điện thoại: trang trí thêm phụ kiện như nơ, ruy băng hay thiệp chúc mừng đều được miễn phí. Free ship trong khu vực thị trấn Củ Chi, giảm giá từ 5-10% khi chốt đơn hàng có giá trị hơn 1 triệu đồng. Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, giao nhanh trong 2 giờ, có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là đơn vị công ty, cơ quan, doanh nghiệp...

 

Shop Hoa Tươi Huyện Củ Chi TPHCM

 

SHOP HOA TƯƠI HUYỆN CỦ CHI

Địa chỉ: 882 Quốc Lộ 22, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TPHCM

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo