Shop Hoa Tươi Châu Đốc - Love Flower là một trong những địa điểm quen thuộc kinh doanh hoa tươi ngay tại trung tâm Chợ Châu Đốc, An Giang được nhiều khách hàng địa phương cũng như ngoại tỉnh biết đến với dịch vụ cắm hoa tươi chuyên nghiệp, thiết kế hoa giá rẻ, trang trí theo mẫu và giao hàng nhanh chóng tận nhà. Tại Shop Hoa Châu Đốc, luôn có sẵn những mẫu hoa được thiết kế nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau phù hợp với từng chủ đề như tặng khai trương, sinh nhật hay chia buồn. 

 

Shop hoa tươi Châu Đốc

 

Hoa Tươi Châu Đốc cam kết sản phẩm làm ra sẽ giống theo mẫu thực tế khách hàng yêu cầu, được duyệt mẫu trước khi giao. Phương thức thanh toán dễ dàng, chủ động liên lạc với nhận để giao hoa đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất. Đối với những địa điểm thuộc khu vực thành phố Châu Đốc sẽ được free ship, còn những địa điểm xa trung tâm như: Tân Châu, An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn, sẽ phát sinh thêm phí phụ thu tùy vào quảng đường xa gần mà shop tính với mức giá hợp lý nhất. Hãy đến ngay với shop chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi  và nhận được những lẵng hoa tươi thật đẹp, thật ưng ý nhất nhé !

 

Cửa hàng hoa tươi Châu Đốc

 

SHOP HOA TƯƠI CHÂU ĐỐC

Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Thoại, Phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo