Tọa lạc tại số 385 Trần Hưng Đạo, shop hoa tươi Violet Phan Thiết - Bình Thuận là một trong những shop bán hoa được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá thành rẻ, thiết kế hoa đẹp và giao hàng nhanh chóng. Hầu hết, những khách hàng biết đến hoa tươi Phan Thiết và mua hoa ở shop đều rất hài lòng. Với sự đa dạng về mẫu mã cùng nhiều loại hoa ngoại nhập, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu hách hàng một cách tốt nhất. Nhận trang trí hoa theo từng chủ đề: chúc mừng, khai trương, sinh nhật, chia buồn, hội nghị, tiệc event và các ngày lễ tết trong năm.

 

shop hoa tươi Phan Thiết - Bình Thuận

 

Shop hoa tươi Phan Thiết - Violet Flower hỗ trợ giao hoa miễn phí trong khu vực nội ô thành phố. Ngoài ra, còn nhận giao hoa về tận nhà đến các địa điểm thuộc Xã, Huyện lân cận trực thuộc tỉnh Bình Thuận như: La Gi, Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh, Phú Quý

 

Shop hoa tươi tại phan thiết

 

SHOP HOA TƯƠI VIOLET PHAN THIẾT

Địa chỉ: 385 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo