Shop Hoa Tươi Nha Trang - Flower Market luôn là điểm bán hoa tươi uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng, các công ty lớn tin tưởng để chọn mua hoa vào các sự kiện quan trọng hay các dịp chúc mừng. Với sự đa dạng về mẫu hoa, giá thành rẻ hợp lý cũng như phong cách cắm hoa độc đáo thì Hoa Tươi Nha Trang chính là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu hoa tại tỉnh Khánh Hòa. Đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng khi mua hoa nhiều lần.

 

Shop Hoa Nha Trang Đẹp - Giá Cực Rẻ

 

Đến với Shop Hoa Nha Trang khách hàng sẽ được miễn phí ship hoa giao tận nhà trong khu vực nội thành. Nếu địa điểm giao hoa thuộc khu vực ngoại ô, shop vẫn hỗ trợ với mức giá tốt nhất để giảm bớt chi phí cũng như mang lại niềm vui cho quý khách. Những khu vực giao hoa có tính phí: Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vinh, Khánh Sơn, Cam Lâm, Trường Sa. Với đội ngũ nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, chính xác sẽ đảm bảo hài lòng tuyệt đối.

 

Shop Hoa Tươi Nha Trang Giá Rẻ

 

SHOP HOA TƯƠI NHA TRANG

Địa chỉ: 27 Lê Quý Đôn, Phường Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Đặt hoa tươi tại Nha Trang

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo