Địa điểm bán hoa tươi tại số 271 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh là một trong những Shop Hoa Tươi Tại Rạch Giá - Kiên Giang có dịch vụ giao hoa nhanh chóng và giá thành rẻ nhất hiện nay. Tại shop luôn có sẵn những mẫu hoa đẹp bày bán để khách hàng lựa chọn theo từng mức giá khác nhau, dao động từ 300 đến 500 nghìn đồng. Với sự uy tín, giá thành hợp lý cùng dịch vụ giao hoa nhanh chuyên nghiệp, Hoa Tươi Kiên Giang luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng yêu hoa khó tính nhất.

 

Shop hoa tươi Rạch Giá Kiên Giang

 

Ngoài những ưu điểm trên, Shop Hoa Tươi Tại Rạch Giá - Kiên Giang còn hỗ trợ khách hàng những chính sách và ưu đãi đi kèm tốt nhất như free ship trong nội thành, miễn phí thiệp banner chúc mừng, hỗ trợ xuất hóa đơn VAT, giảm giá trực tiếp cho đơn hàng trên 1 triệu đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hoa đến tận nhà ở các xã, huyện trực thuộc tỉnh Kiên Giang: Rạch Giá, Hà Tiên, An Biên, An Minh, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hòn Đất, Kiên Hải, Kiên Lương, Phú Quốc, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng.

 

Cửa hàng hoa tươi Rạch Giá Kiên Giang

 

SHOP HOA TƯƠI KIÊN GIANG

Địa chỉ: 271 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Đặt mua hoa tươi Rạch Giá Kiên Giang

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo