Shop Hoa Tươi Cam Ranh - Love Flower thiết kế hoa đẹp với giá thành rẻ, giao hoa miễn phí tận nhà, dịch vụ giao hoa nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có nhu cầu đặt hoa tươi để tặng khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật hay gửi hoa chia buồn thì Hoa Tươi Cam Ranh đều đáp ứng được mọi thứ cũng như tư vấn chọn loại hoa phù hợp nhất. Với phong cách cắm hoa mới lạ, sang trọng cùng nhiều loại hoa ngoại nhập hứ hẹn sẽ là địa điểm tốt nhất để khách hàng chọn mua.

 

Shop hoa tươi Cam Ranh - Khánh Hòa

 

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Cam Ranh luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng, cam kết làm đúng mẫu yêu cầu và được duyệt mẫu hoa thực tế trước khi giao đến tay người nhận. Hỗ trợ giao hoa miễn phí đến các phường Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Thuận. Với sự phong phú về các loại hoa cũng như dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là shop hoa tươi uy tín hàng đầu tại thành phố Cam Ranh.

 

SHOP HOA TƯƠI CAM RANH LOVE FLOWER

Địa chỉ: 54 Lê Duẩn, Phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Hoa tươi cam ranh

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo