Flower Market là một trong những Shop Hoa Tươi Vũng Tàu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn mua hoa. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế hoa theo chủ đề và làm theo mẫu khách hàng, với sự sáng tạo nhiều kiểu dáng hoa độc lạ cùng đội ngũ nhân viên cắm lâu năm đảm bảo sẽ mang lại sản phẩm đẹp nhất để bán ra thị trường. Đến với Hoa Tươi Vũng Tàu khách hàng sẽ được duyệt mẫu hoa thực tế trước khi giao, đảm bảo giao nhanh chính xác, giá thành rẻ phù hợp với mọi tiêu chí khách hàng đưa ra.

 

Shop Hoa Tươi Vũng Tàu

 

Shop Hoa Vũng Tàu cam kết sẽ mang lại nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để phục vụ những khách hàng yêu hoa. Chúng tôi giao hoa miễn phí tận nơi tất cả khu vực nội thành Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoài ra còn nhận gửi điện hoa đi các xã huyện xa trung tâm như: Long Điền, Đất Đỏ, Châu Đức, Tân Thành, Côn Đảo, Xuyên Mộc, Bà Rịa

 

Hoa Tươi Vũng Tàu Giá Rẻ

 

SHOP HOA TƯƠI VŨNG TÀU

Địa chỉ: 254 Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo