Shop Hoa Tươi Cao Lãnh nhận dịch vụ giao hoa tươi tận nhà và thiết kế hoa theo mẫu khách hàng yêu cầu. Là một trong những địa điểm bán hoa tươi lớn nhất nhì tỉnh Đồng Tháp, chúng tôi luôn muốn mang lại những dịch vụ và chất lượng tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Đến với Hoa Tươi Love Flowers tại Trung Tâm Chợ Cao Lãnh, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những loại hoa yêu thích bởi chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm loại hoa khác nhau về mỗi ngày. Ngoài sự đa dạng về hoa cũng như mẫu thiết kế sáng tạo, shop còn hỗ trợ giao hoa miễn phí trong khu vực thành phố Cao Lãnh và các điểm lân cận.

 

Cửa hàng hoa tươi Cao Lãnh Đồng Tháp

 

Để đáp ứng được mọi nhu cầu về hoa tươi cho những khách hàng không có điều kiện hoặc ở xa, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ Điện Hoa Đồng Tháp với mong muốn giao hoa tận nơi đi những nơi xa trung tâm thuộc khu vực xã, huyện như: Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một lẵng hoa ưng ý và một dịch vụ chu đáo nhất nhé !

 

Shop hoa tươi Cao Lãnh Đồng Tháp

 

SHOP HOA TƯƠI LOVE FLOWERS

Địa chỉ: Trung Tâm Chợ Cao Lãnh - Quầy 17, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp (Đối Diện Số 6 Đường Tháp Mười)

Điện thoại đặt hoa: 0938.46.36.22 - 0943.466663

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Đặt mua hoa tươi Cao Lãnh Đồng Tháp

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo