Shop Hoa Tươi Đà Nẵng - Flower Market được đánh giá là một trong những shop hoa lớn nhất nhì tại TP. Đà Nẵng. Với đa dạng chủng loại hoa nhập khẩu được thiết kế sẵn thành những kệ hoa, giỏ hoa, bó hoa được trưng bày sẵn ở cửa hàng số 136 Hàn Thuyên, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Đến đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những lẵng hoa đẹp và sang trọng với mức giá vô cùng phải chăng. Nếu thời gian quý khách không có nhiều thì dịch vụ điện hoa Đà Nẵng vẫn có thể giúp bạn truyền tải hết thông điệp yêu thương chỉ bằng một cuộc gọi, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt đối.

 

Shop Hoa Tươi Đà Nẵng

 

Hoa Tươi Đà Nẵng nhận giao hoa về tận nhà đến các Quận, Huyện lân cận thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa

 

Shop Hoa Tươi Đà Nẵng - Hoa đẹp giá rẻ

 

SHOP HOA TƯƠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 136 Hàn Thuyên, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.sieuthihoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo