Love Flower là một trong những shop hoa tươi tại Long Khánh - Đồng Nai có chất lượng phục vụ tốt nhất, với sự đa dạng về loại hoa cũng như phong cách cắm hoa độc đáo chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hoa tươi uy tín với giá thành rẻ nhất khu vực. Bạn đang có nhu cầu về hoa tươi, cần gửi điện hoa tại Long Khánh, giao hoa tận nhà thì Love Flower luôn là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

 

Shop Hoa Tươi Long Khánh - Đồng Nai

 

Đến với Shop Hoa Tươi Long Khánh - Đồng Nai, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn hướng đến những mẫu hoa có mức giá rẻ vừa phải để khách hàng chủ động lựa chọn. Love Flower hỗ trợ giao hoa miễn phí khu vực nội thành thị xã Long Khánh. Dịch vụ giao hoa nhanh chóng, từ khi nhận đơn cho đến khi giao tận tay người nhận chỉ mất trong vòng 2 giờ, giúp quý khách những lúc cần gấp cho những sự kiện quan trọng của mình. Hãy liên hệ ngay với shop để nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi mua hoa nhé !

 

SHOP HOA TƯƠI LONG KHÁNH LOVE FLOWER

Địa chỉ: 30 Trần Phú, Phường Xuân An, Thị Xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Hoa tươi long khánh

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo