Shop Hoa Tươi Bình Dương - Love Flowers chuyên cung cấp các loại hoa tươi với mức giá rẻ nhất, nhận thiết kế hoa theo yêu cầu, tư vấn miễn phí chọn loại hoa và ý nghĩa màu sắc phù hợp tặng theo từng chủ để. Dịch vụ giao hoa nhanh chóng, chính xác đảm bảo đúng thời gian yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu đặt hoa tươi giá rẻ để tặng sinh nhật, tân gia hay chúc mừng khai trương, lễ khánh thành hãy liên hệ ngay với Hoa Tươi Bình Dương để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

 

Shop Hoa Tại Tươi Bình Dương

 

Shop Hoa Bình Dương có trụ sở ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy rất thuận tiện cho việc giao nhận cũng như khách hàng có thể dễ dàng đến và xem mẫu thực tế trước khi giao hoa. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng tôi miễn phí giao hoa cho tất cả các khu vực nội thành cho khách hàng, ngoài ra còn hỗ trợ giao đi xa ở các khu vực xã, huyện thuộc tỉnh Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Phú Giáo

 

Shop Hoa Tươi Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

SHOP HOA TƯƠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 138 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo