Shop hoa tươi Love Flower Ninh Thuận được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến với giá hoa rẻ, thiết hoa đẹp, chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng hơn so với các shop hoa tươi tại Phan Rang - Tháp Chàm khác. Chúng tôi nhận thiết kế hoa theo từng chủ đề khách hàng yêu cầu, từ các loại hoa tặng sinh nhật, khai trương, chúc mừng cho đến hoa chia buồn, hoa tang lễ...đều được đáp ứng tất cả. Có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, chỉ từ 200 đến 500 nghìn đồng nhưng vẫn phù hợp với tiêu chí đẹp, rẻ, chất lượng.

 

Shop hoa tươi Phan Rang - Ninh Thuận

 

Shop Hoa Tươi Phan Rang luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì thế khách hàng đặt hoa online tại Ninh Thuận có thể yên tâm về mẫu đã chọn và sản phẩm do chúng tôi làm ra. Đảm bảo và cam kết làm giống mẫu yêu cầu, được duyệt mẫu hoa trước khi giao, trường hợp không có phụ kiện hoặc loại hoa phù hợp chúng tôi sẽ chủ động thông báo trước khi thực hiện đơn hàng. Đối với khu vực giao hoa là nội thành TP. Phan Rang - Tháp Chàm thì sẽ được hoàn toàn miễn phí ship, còn những khu vực xa trung tâm như: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam được tính phí phát sinh tùy theo khoảng cách xa gần của mỗi địa điểm. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo và hài lòng nhất nhé !

 

SHOP HOA TƯƠI PHAN RANG LOVE FLOWER

Địa chỉ: 430 Thống Nhất, Phường Kinh Dinh, Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại đặt hoa: 0943.466663 - 0938.46.36.22

Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

Website: www.hoatuoi.net.vn

 

Hoa tươi phan rang tháp chàm

Bảng Danh sách

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo