Đăng ngày: bởi Admin

Cuộc đời đôi khi không phải bao giờ cũng toàn màu hồng, sẽ có những khi chúng ta gặp phải những khó khăn và có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng, nhưng đôi khi chúng ta sẽ lại gặp phải những tổn thất về tinh thần quá lớn khi những người thân của chúng ta đột ngột mất đi, nỗi đau này đôi khi sẽ còn tăng lên nhiều lần khi chúng ta lại không thể tiễn đưa họ đến nơi an nghĩ cuối cùng, hiểu được những nỗi lòng và đồng cảm với sự mất mát của quý khách hàng, thì shop sieuthihoatuoi.net.vn của chúng tôi đã phát triển cho mình dịch vụ điện hoa chia buồn, nhằm san sẻ nỗi lòng của quý khách.

10 MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA GỬI HOA CHIA BUỒN

1.Màu trắng (White): Hoa trắng ngoài ý nghĩa bày tỏ, chia sẻ nỗi buồn trong tang chế còn tượng trưng cho sự thanh cao và trường tồn của linh hồn người đã khuất sớm được siêu thoát.

2.Màu vàng (Pale Yellow): Màu vàng có vẻ như một sự phù hợp kỳ lạ cho những dịp buồn, nhưng vàng cũng là biểu tượng của tình hữu nghị và sự khởi đầu mới, hạ gục bất kỳ u sầu và hành động như một bàn đạp cho sự tinh tế của màu sắc khác khi ghép nối với nhau. Hoa kính viếng, hoa chia buồn, hoa tang lễ màu vàng làm cho khung cảnh thành một dấu ấn không thể quên trong cuộc đời của những người còn lại.

3.Màu xanh (Blue): Màu xanh dường như là một lựa chọn hiển nhiên cho hoa tang lễ, như một số đánh đồng bằng màu xanh với nỗi buồn. Trong thực tế, màu xanh truyền thống được cho là đại diện cho hòa bình, sự bình tĩnh, cởi mở và thanh thản và yên bình. Bông hoa màu xanh cũng có nghĩa thể hiện lòng ái quốc khi kết hợp với màu đỏ và trắng. Hoa Cẩm Tú Cầu và Hoa Iris là những ví dụ của hoa màu xanh được tìm thấy ở đám tang.

4.Màu xanh lá cây (Green): Màu xanh lá cây, cũng như màu xanh da trời, là một màu sắc dịu, thường đồng nghĩa với thiên nhiên và đại diện cho sức khỏe, khả năng phục hồi, may mắn và sức trẻ. Và cũng giống như trong chu kỳ sinh – tử tự nhiên của tất cả các sinh vật sống, màu xanh lá cây cho thấy sự đổi mới - một thông điệp hoàn hảo chia sẻ nỗi buồn cho những người thân của người đã mất.

5.Màu đỏ (Red): Màu đỏ là một màu sắc gợi lên năng lượng, mong muốn, sức mạnh và tình yêu lãng mạn, với sắc thái khác nhau trong các tông màu từ màu đỏ thẫm đến đỏ tươi. Màu đỏ tượng trưng vẻ đẹp, sự can đảm và nhiệt huyết. Hoa màu đỏ sẫm biểu tình yêu, trong khi màu đỏ tươi biểu niềm đam mê. Hoa hồng đỏ là một sự lựa chọn cổ điển trong các mẫu hoa tang lễ.

6.Màu vàng (Yellow): Gợi lên niềm vui và lightheartedness, màu vàng có vẻ như một sự phù hợp kỳ lạ cho những dịp buồn, nhưng vàng cũng là biểu tượng của tình hữu nghị và sự khởi đầu mới, hạ gục bất kỳ u sầu và hành động như một bàn đạp cho sự tinh tế của màu sắc khác khi ghép nối với nhau. Hoa màu vàng làm cho khung cảnh thành một dấu ấn không thể quên trong cuộc đời của những người còn lại.

7.Màu cam (Orange): Một sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng, màu cam là một màu đậm, tượng trưng cho năng lượng, sự nhiệt tình và ấm áp. Hoa màu cam là hoàn hảo cho kỷ niệm cuộc đời của một người mà họ tràn đầy sự tự tin, sự hài lòng và niềm đam mê cho cuộc sống.

8.Màu tím (Purple): Màu tím từ lâu đã được biết đến như là một màu "hoàng gia", liên quan đến các nghi lễ kín đáo với vẻ trang nghiêm, niềm tự hào và thành công. Màu tím cũng là biểu tượng của thành tựu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ nên phù hợp khi kỷ niệm sự kết thúc của một cuộc sống.

9.Màu hồng (Pink): Màu hồng là một phiên bản ít mãnh liệt của màu đỏ và được cho là biểu tượng của ân sủng và hạnh phúc. Ngoài ra, màu hồng thường được gắn liền với những phẩm chất ngây thơ của tuổi trẻ và niềm vui, màu hồng một màu sắc hoàn hảo cho hoa tại đám tang của một đứa trẻ.

10.Màu tím hoa oải hương (Lavender): Đại diện cho sự tinh tế, khiêm tốn, ân sủng và sang trọng, đây là loại hoa màu tím được coi là tự nhiên tinh tế nhất. Hoa oải hương có lẽ là thích hợp nhất tại đám tang của người phụ nữ đẹp và tinh tế.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo