Đăng ngày: bởi Admin

Khi nói đến một cửa hàng bán hoa tươi hay Shop bán hoa tươi thì ai cũng dễ dàng nhận biết được là đang buôn bán kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi, còn khi nói đến Dịch vụ điện hoa hay Gửi điện hoa thì sao, nghe thật khó hiểu ? Vậy điện hoa có nghĩa là gì ? Sau đây Sieuthihoatuoi.net.vn xin gửi đến Quý khách hàng lời giải thích như sau để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này:

1. Vì sao lại có Dịch vụ điện hoa toàn quốc  ?

- Hiện tại bạn đang ở Hà Nội, bạn muốn gửi một vòng hoa chia buồn để viếng tại TP.HCM, bạn phải làm sao ? Điều đó không khó chỉ cần gọi điện trực tiếp cho Sieuthihoatuoi.net.vn chúng tôi để đặt hàng, trong vòng từ 1-2 giờ vòng hoa viếng sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu tại TPHCM thế là xong cuối cùng bạn cũng chia sẽ được phần nào mất mát với gia viếng người mất mà không cần phải vào tận TPHCM bằng những phương tiện khác vừa mất thời gian lại vừa tốn kém.

- Làm sao nhanh đến như vậy ? Đó là một trong những câu hỏi mà khách hàng luôn đề cập với chúng tôi, bởi vì mỗi tỉnh thành trên cả nước đều là hệ thống Đại lý cùng cửa hàng với chúng tôi nên mỗi cửa hàng sẽ phụ trách cho mỗi tỉnh chỉ cần chúng tôi liên hệ thì hoa sẽ được trang trí và giao đến ngay theo địa chỉ yêu cầu. Cái quan trọng ở đây không phải là về dịch vụ nhanh hay chậm mà còn về chất lượng hoa, khách hàng cứ yên tâm về sản phẩm do chúng tôi làm ra, mỗi sản phẩm được làm ra là bằng cả tâm huyết và lòng yêu nghề cao nên chúng tôi đảm bảo sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng.

2. Đến với Dịch vụ điện hoa khách hàng sẽ được những tiện ích gì ?

- Tiết kiệm được thời gian quý báu và không tốn kém nhiều.

- Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

- Mang lại nhiều ý nghĩa và thông điệp hay trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Tuân thủ nghị định

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Chúng tôi không kinh doanh mua bán hoa tươi trực tiếp qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và cho mức giá tham khảo trên thị trường. Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.46.36.22 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi đễ được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !

zalo